Tủ lạnh Mini bar

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả

Mini bar được biết đến là thiết bị lưu trữ, bảo quản và làm lạnh các loại đồ uống phục vụ khách, sử dụng công nghệ hấp thụ nhiệt hoặc máy nén để làm mát. Được trang bị trong mỗi buồng theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn.

Trong khách sạn, mini bar thực hiện chức năng như một chiếc tủ lạnh mini vừa giúp tiết kiệm điện năng, tạo sự hài hòa và tiện nghi cho không gian phòng, vừa mang lại nguồn thu đáng kể cho khách sạn nếu khách hàng sử dụng. Các minibar thường được lưu trữ với các chai nhỏ đồ uống có cồn , nước trái cây , nước đóng chai và nước ngọt . Cũng có thể có kẹobánh quybánh quy giòn, và đồ ăn nhẹ nhỏ khác. Giá cả thường rất cao so với các mặt hàng tương tự được mua từ một cửa hàng, bởi vì khách đang trả tiền để thuận tiện cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức và cũng là dự phòng của quán bar.

Nhân viên khách sạn sẽ xếp đồ uống và đồ ăn nhẹ cho khách mua trong thời gian lưu trú, với một bảng giá. Khách được tính phí cho hàng hóa tiêu thụ khi trả phòng khách sạn. Một số minibar mới hơn sử dụng hồng ngoại hoặc các phương pháp tự động khác để ghi lại các giao dịch.

Mini bar đầu tiên trên thế giới được giới thiệu tại khách sạn Hong Kong Hilton bởi người quản lý Robert Arnold vào năm 1974. Trong những tháng sau khi giới thiệu, doanh số đồ uống trong phòng tăng vọt 500% và doanh thu hàng năm của Hong Kong Hilton đã tăng 5% . Năm sau, tập đoàn Hilton đã đưa ra khái niệm minibar trên tất cả các khách sạn của mình.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo