Két sắt khách sạn

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả

Két sắt khách sạn là gì?

Két sắt khách sạn thực chất là những chiếc két khóa cơ, khóa điện tử, khóa mật mã,… Được đặt trong các phòng khách sạn cao cấp nhằm bảo vệ thiết bị, vật dụng, tài sản của khách trong thời gian lưu trú. Trong số các loại khóa kể trên, két sắt khóa điện tử được nhiều người tin dùng bởi tính nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể đặt trong tủ quần áo, không lo sợ bị kẻ gian tìm thấy và lấy trộm.

Vì sao nên trang bị két sắt khách sạn?

Như đã đề cập, két sắt khách sạn được trang bị khóa kỹ thuật số giúp việc đóng mở két sắt thuận tiện. Để có thể mở két sắt, bạn sẽ phải nhập mật mã đã được bạn thiết lập lại sau khi nhận từ tay chủ khách sạn hoặc sử dụng chìa khóa. Độ bảo mật của các thiết bị này khá cao nên bạn không cần lo lắng. Bên cạnh đó, chìa khoá khẩn cấp giúp giải quyết các trường hợp đặc biệt như quên mã số, hết pin đột xuất, bo mạch bị hỏng đột ngột… mà không phải phá két sắt

Ngoại trừ két sắt điện tử, các két sắt cơ thường có chức năng chống cháy trong điều kiện nhiệt độ dưới 1.200 độ C. Vì vậybạn không nên quá lo lắng nếu có xảy ra trường hợp hỏa hoạn. Các vật dụng đặt bên trong két sắt sẽ không bị ảnh hưởng nếu lửa được dập tắt trong thời gian không quá 2h.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo